TỔ CHỨC HỘI THI “ NHẢY DÂN VŨ” – GIAO LƯU BÓNG TRUYỀN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Thứ sáu - 17/03/2023 18:59
Ngày 07/03/2023, xã Háng Lìa đã tổ chức Lễ kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2023 cho toàn thể phụ nữ tại địa bàn xã với hình thức thi “ nhảy dân vũ tập thể” với nội dung: “Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi nét đẹp người phụ nữ, hướng về xây dựng gia đình hanh phúc, người phụ nữ hiện đại…” với các thành phần tham gia 10/10 chi hội và 2 chi đoàn trường.

Căn cứ kế hoạch số 53/KH-BTV 26/09/2022 của Ban thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ huyện Điện Biên Đông. Căn cứ Nghị quyết số 01/NQ-ĐH ngày 27/08/2021 của Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Điện Biên Đông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Căn cứ Nghị quyết đại hội phụ nữ xã Háng Lìa khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đề ra các chỉ tiêu, cho Hội phụ nữ đăng ký thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang, tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” găn với cuộc vận động xây dựng gia đình “ 5 không 3 sạch”. Xã Háng Lìa đã tổ chức hội thi với mục đích nhằm tăng cường nâng cao công tác hoạt động Hội liên hiệp phụ nữ tuyên truyền, truyền thông về việc phát huy văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao của chị em phụ nữ trên địa bàn xã Háng Lìa năm 2023, để tạo cho hội liên hiệp phụ nữ có tính phát huy vai trò trách nhiệm của một người phụ nữ yêu nước, triển khai thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”.
h1

Thật vinh dự cho chi đoàn Trường mầm non Hoa Ban cũng đã tham gia với 1 nội dung thi “ Nhảy dân vũ” và 1 bài giao lưu, nhờ sự cố gắng, nỗ lực tập luyện của chị em trong chi đoàn, đã dành giải 3 về cho chi đoàn trường.
h2

Để tạo sự phối hợp đoàn kết, 2 chi đoàn trường đã tổ chức thi bóng truyền giữa các chị em để nâng cao tinh thần thể dục thể thao và tạo không khí vui tươi. Tạo cơ hội cho các chị em trong chi đoàn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong việc hoạt động trong thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc.”
5

Năm qua, cùng với phong trào phụ nữ cả nước, các phong trào phụ nữ tại trung tâm đã có nhiều sự phát triển đáng ghi nhận. Vui mừng trước những thành quả mà chị em đã đạt được, tôi mong rằng các chị em trên cương vị công tác của mình phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể đi lên và điều hành các hoạt động chung đạt hiệu quả cao.
h4