ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN

Thứ năm - 20/04/2023 21:13
Theo báo cáo tại Đại hội, trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn trường mầm non Hoa Ban đã thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động thông qua việc phối hợp chặt chẽ với chính quyền thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ; đảm bảo các chế độ, chính sách cho người lao động.
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN

Đại hội Công đoàn Trường mầm non Hoa Ban Xã Háng Lìa lần thứ VI có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2021-2023; đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028; bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.
Các hoạt động hỗ trợ, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên được chú trọng triển khai thông qua các chương trình, hoạt động thiết thực như: Thăm hỏi, đám hỏi, hỗ trợ các trường hợp khó khăn …
Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn nhà trường cũng đã tập trung triển khai hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, người lao động; tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của nhà trường; triển khai tốt công tác nữ công, công tác tài chính Công đoàn, công tác kiểm tra, giám sát và hoạt động của Ủy ban kiểm tra.
Đại hội đã đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác cụ thể của Ban Chấp hành Công đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028.
3

Bầu ban chấp hành công đoàn mới với mục đích chọn ra người có bản lĩnh chính trị vững vàng, nhiệt tình công tác công đoàn, trung thực thẳng thắng, đoàn kết tập hợp được cán bộ, đoàn viên và người lao động; có ý thức chăm lo bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.Có năng lực tham gia xây dựng và tổ chức thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào lĩnh vực công tác công đoàn và tham gia quyết định chủ trương công tác của Ban Chấp hành công đoàn, tham gia quản lý đơn vị.Chủ tịch công đoàn là người tiêu biểu của Ban Chấp hành, có trình độ chính trị, chuyên môn tương xứng với cấp quản lý, am hiểu sâu sắc những hoạt động của đơn vị. Có khả năng thực hiện được vai trò là người đại diện và tập hợp được người lao động.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn Trường mầm non Hoa Ban lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã dân chủ, sáng suốt lựa chọn 3 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, năng lực, trình độ và tinh thần trách nhiệm vào Ban Chấp hành khóa mới.
Sau đây là 1 số hình ảnh của đại hội công đoàn cơ sở trường mầm non Hoa Ban:
1
2