HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG CỦA CÁC CÔ GIÁO TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN NGÀY HÈ

Thứ hai - 17/07/2023 11:21
Tại điểm trung tâm trường mầm non Hoa Ban đã tổ chức buổi lao động nhưng quét dọn sân trường, dãy cỏ xung quanh tà ly, dãy vườn hoa và cổng trường, xung quanh khu nhà bếp, xung quanh nhà vệ sinh, nhà ăn, nhà kho. Với sự tham gia nhiệt tình của các cô giáo trong nhà trường. Buổi lao động được tiến hành thuận lợi và đêm lại hiệu quả giúp cho nhà trường có được môi trường xanh sạch đẹp hơn.
HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG CỦA CÁC CÔ GIÁO TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN NGÀY HÈ

4

Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2023. Tại điểm trường trung tâm Trường mầm non Hoa Ban tổ chức lao động vệ sinh toàn trường. Tham gia buổi lao động gồm có các cô giáo trong nhà trường. Buổi lao động được phân chia cụ thể theo các nhóm nhỏ để lao động thuận lợi và hiệu quả hơn, có nhóm dọn dẹp khu nhà bếp, nhà vệ sinh, có nhóm nhặt cỏ dọn vệ sinh khu lớp mẫu giáo và quét dọn khu sân khấu trường, có nhóm dãy cỏ, nhặt cỏ dọn cho dãy vườn hoa, có nhóm nhặt cỏ, phát cỏ dọn vệ sinh khu vui chơi của trẻ và có nhóm dọn vệ sinh nhặt cỏ khu cổng trường.
6

Qua hoạt động lao động của các cô giáo trường mầm non Hoa Ban với sự tham gia hăng hái nhiệt tình của các giáo viên buổi lao động đã diễn ra hết sức thuận lợi và tốt đẹp, có sự gắn kết và giúp đỡn của các giáo viên trường mầm non Hoa
     Sau buổi lao động mong rằng các cô giáo trường mầm non Hoa Ban sẽ cùng nhau đoàn kết giúp đỡ nhiều hơn không chỉ trong công việc lao dộng mà còn trong công tác giáo dục học tập, rèn luyện cho các em học sinh trường mầm non Hoa Ban những điều bổ ích và tốt đẹp nhất.
   Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lao động của trường mầm non Hoa Ban:
2

3