HƯỞNG ỨNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2023

Thứ ba - 14/11/2023 16:03
ảnh 1
                                                                                                                                                                   Trong không khí tưng bừng dào dạt niềm vui của ngày nhà giáo Việt Nam, là nhà giáo chúng tôi thực sự xúc động trước những nghĩa cử, những ân tình mà toàn xã hội đã và đang dành cho những người Thầy, người cô.
Vẫn biết rằng nghề giáo ngày nay còn rất nhiều khó khăn, giáo viên không chỉ có lòng yêu nghề, mến trẻ mà còn phải sống có lý tưởng và bản lĩnh mới có thể vững vàng bám trụ trường, lớp, những người đang tiếp tục ươm mầm cho sự nghiệp "trồng người" tại mái trường Mầm Non Hoa Ban, chúng tôi xin hứa sẽ không phụ lòng kỳ vọng ấy. Mỗi dịp chào đón ngày 20/11, các thầy cô giáo và những người làm công tác giáo dục đều cảm thấy vinh dự và tự hào hơn với truyền thống của ngành. Càng vinh dự và tự hào, chúng ta càng ý thức được trách nhiệm lớn lao mà ngành Giáo dục phải phấn đấu để đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Mỗi giáo viên cần phải “yêu người bao nhiêu, ta càng yêu nghề bấy nhiêu”. Mỗi thầy cô giáo hãy luôn cố gắng rèn luyện để được nhân dân kính trọng, để các em nhớ mãi thầy cô và mái trường xưa.
ảnh 3

Để hưởng ứng và tri ân ngày nhà giáo Việt Nam sắp đến, các cô giáo và các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường đã rất hăng say và cố gắng tập luyện một số tiết mục văn nghệ để chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023. Các tiết mục văn nghệ được tập luyện vô cùng ý nghĩa, Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa các em qua sông để đi đến bến bờ tương lai ngời sáng.
Cuối cùng tôi xin được gửi lời tới các thầy giáo, cô giáo thật nhiều sức khoẻ, vui vẻ hạnh phúc, chúc các thầy cô giáo công tác tốt và có một ngày 20/11 sắp tới thật ý nghĩa. Cảm ơn thầy cô - những người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho nền giáo dục nước nhà. Và cuối cùng, cám ơn thầy cô vì đã chọn trở thành… một người thầy!
ảnh 2

Tác giả bài viết: MẦM NON HOA BAN