LAO ĐÔNG VỆ SINH ĐẦU NĂM

Thứ tư - 16/08/2023 08:53
Lao động vệ sinh là hoạt động giúp cải thiện môi trường trong và ngoài trường xanh sạch đẹp, tạo cảnh quan sinh động trong và ngoài nhà trường. Bắt đầu năm học mới các cô và các bậc phụ huynh lao động dọn dẹp trường lớp như dọn cỏ, trông hoa,làm đồ dùng đồ chơi ngoài trời ….
LAO ĐÔNG VỆ SINH ĐẦU NĂM

h1

Để trẻ có một khuân viên trường tươi đẹp các cô dọn trường lớp sạch sẽ để chuẩn bị cho năm học mới trang trí lớp học sinh động để tạo hứng thú cho trẻ trước khi vào lớp học, sân chơi của trẻ cũng rất là quan trọng sau mỗi giờ học cang thẳng các bạn nhỏ được giải lao thư giãn với những đồ vật đồ chơi tự tạo, lao động vệ sinh đầu năm rất quan trọng nhằm thúc đẩy tình đoàn kết giữa cô giáo và các bậc phụ huynh giúp phụ huynh và cô giáo gắn kết với nhau hơn, để giúp các con có một môi trường học sạch đẹp trong lành, có khuân viên chơi thoải mái. Lao động vệ sinh đầu năm rất quan trọng, đánh dấu một kỳ nghỉ hè kết thúc và chuẩn bị bước vào năm học mới, các phụ huynh dọn cỏ sân trường,nhổ cỏ vườn hoa, cải tạo lại vườn rau,sửa sang lau dọn lớp,sửa đồ dùng đồ chơi ngoài trời.
h2

Buổi lao động được diễn ra trong sự chỉ đạo của giáo viên và trưởng bản  còn có cả sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh  trong lớp.Tất cả phụ huynh đều tham gia một cách tích cực, vui vẻ,nhiệt tình .
h3
h4