Cô giáo đang cuốc đất trồng rau

Cải tạo đất trồng rau cho trẻ

•   25/09/2021 01:01:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Trường mầm non Hoa Ban, đến nay gần như tất cả các điểm trường bắt tay vào cải tạo đất, trồng và chăm sóc vườn rau xanh cho bé. Với việc này, mỗi năm các điểm trường mầm non đã cung cấp hàng nghìn ki-lô-gam rau, củ, quả các loại bảo đảm chất lượng bữa ăn hằng ngày cho trẻ. Tại điểm trường bản Huổi Va A tuy đất trật nhưng các cô vẫn tận dụng ít đất sau lớp học để trồng rau.

Trẻ đang ăn cơm trưa

TỔ CHỨC GIỜ ĂN TRƯA CHO TRẺ

•   15/03/2021 10:19:00 AM

Như Bác Hồ đã nói: “Trẻ em như búp trên cành
                                Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”
Trẻ em là đối tượng hàng đầu luôn được quan tâm, quý mến, trân trọng, được chăm sóc và  nâng niu. ở nhà các em được bố mẹ người thân yêu quý, chăm sóc, nâng niu và khi đến trường cũng vậy cô giáo là người hướng dẫn cho các em được chơi được học hát, học múa, đọc thơ, được kể truyện, được trải nghiệm….

Trẻ đang ăn cơm trưa

TỔ CHỨC CHO TRẺ ĂN TRƯA LỚP MGG HUỔI TỐNG B

•   25/06/2020 04:20:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Để tổ chức cho trẻ ăn trưa tại lớp: Cô giáo phải chuẩn bị đầy đủ bát, thìa, khăn lau tay cho trẻ, cô nhờ hai đến ba trẻ lớn giúp cô trong việc kê bàn ghế và bê bát cơm cho các em nhỏ, xong cô cho trẻ đi xếp hàng rửa tay và cho trẻ ngồi vào bàn ăn cơm.

Chăm sóc nuôi dưỡng trẻ mầm non cũng là một nghệ thuật

•   25/03/2020 04:42:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Trẻ em như những mầm ươm, những chủ nhân tương lai của đất nước. Chính vì thế những năm qua Hanoi Academy luôn chú trọng nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ mầm non, giáo dục trẻ để trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất, trí tuệ và nhân cách.