LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 -2024 TRƯỜNG PTDT BÁN TRÚ TH VÀ THCS TÂN LẬP – TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN

Thứ năm - 21/09/2023 15:22
Hôm nay ngày 05/09/2022 liên trường PTDT Bán Trú TH và THCS Tân Lập – MN Hoa Ban long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Cùng với những chương trình không thể thiếu trong buổi lễ khai giảng như: Đón các em học sinh đầu cấp vào trường, văn nghệ chào mừng, Chào cờ, hát quốc ca, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu; đọc thư của chủ tịch nước, diễn văn khai giảng – đánh trống khai trường; phát biểu của các cấp lãnh đạo và khen thưởng cho những cố gắng của các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc trong năm học vừa qua.
ảnh 1

Trong bầu không khí long trọng, tươi vui, phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Tôi rất vinh dự thay mặt giáo viên trường mầm non Hoa Ban – Xã Háng Lìa nói lên cảm xúc của mình. Lời đầu tiên tôi xin kính chúc quý đại biểu, quý đồng nghiệp và các em học sinh lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc , gặt hái được nhiều thành công trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.
Thời gian đã nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh hoa phượng, làm ngưng đi những tiếng ve, xua đi cái nắng hè oi ả; nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của mùa thu. Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn rã báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.
ảnh 1

ảnh 2

Rất vinh dự cho 2 nhà trường đã được các quý vị đại biểu, khách quý đến chung vui chúc mừng năm học mới: Đại biểu tỉnh Điện Biên, Đại biểu huyện Điện Biên Đông, Đại biểu Đảng ủy, chính quyền xã Háng Lìa, Hiệu trưởng hai nhà trường, Cùng toàn thể các thầy cô giáo là CBQL, GV, CNV và HS của liên trường PTDT Bán Trú TH và THCS Tân Lập – MN Hoa Ban cũng về dự đông đủ.
ảnh 3

Năm học mới cũng là một vinh dự lớn lao mà chúng tôi đã được Đảng và nhân dân giao phó, trường chúng ta cũng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh. Bởi chúng ta biết rằng: “Không có ưu tiên nào lớn hơn ưu tiên giáo dục cho thế hệ trẻ tương lai”.
 Từ trách nhiệm trên nên mỗi nhà giáo chúng tôi tự chuẩn bị thêm cho hành trang của mình: những kiến thức khoa học, những phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy mới để trau dồi trong suốt một năm học, với ý thức trách nhiệm, với lòng nhiệt tình, sự say mê công việc và bằng tất cả tình cảm yêu thương dành cho các em học sinh thân yêu mà chúng tôi đã, đang và và sẽ dìu dắt các em từng bước hành trang vào đời.
ảnh 4

Với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên, cùng tất cả các em học sinh, chúng tôi sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới. Năm học 2023 -  2024. Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới!