TỔ CHỨC CHẠY OLIMPIC TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN

Thứ sáu - 17/03/2023 19:19
Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây là một đại hội thể thao không chỉ là đua sức thể lực mà còn mang ý nghĩa biểu trưng cho tinh thần đoàn kết, hòa bình của toàn nhân loại. Olympic được xem là đại hội thể thao toàn hành tinh và có lịch sử lâu đời nhất từ trước đến nay.
TỔ CHỨC CHẠY OLIMPIC TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN

p1

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người. Qua đó, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
p4

Đây là các hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm ngày thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và Sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao trường Mầm non Hoa Ban tổ chức chạy olympic nhằm nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng tinh thần đoàn kết trong khối nhà trường.
p2

p3