Đoàn thiện nguyện hướng tới vùng cao Điện Biên

Thứ sáu - 17/02/2023 20:29
Sáng ngày 17-02-2023, tại xã Háng Lìa Đoàn từ thiện hướng tới vùng cao Điện Biên cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình “Đoàn thiện nguyện hướng tới vùng cao Điện Biên ” do chú Lê Văn Hùng là trưởng đoàn và các cô, chú, anh, chị trong đoàn đã trao tặng quà cho người dân hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Háng Lìa, huyện Điện Biên Đông. Với 86 phần quà, trong đó: phần quà tặng cho mỗi hộ dân, mỗi phần quà gồm có: chiếu, mì, nồi, bánh, nước mắm, bánh kẹo, muối.....và một số nhu yếu phẩm khác; 60 phần quà dành tặng học sinh tại điểm bản Huổi Va B. Số quà trên được trao tặng cho các hộ nghèo, cận nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số hoàn cảnh khó khăn tại điểm bản Va B.
Đoàn thiện nguyện hướng tới vùng cao Điện Biên

h3

Có thể chặng đường từ Hà Nội lên Điện Biên nó không quá xa, thì con đường từ thành phố Điện Biên đến với xã háng lìa thực sự khó khăn bởi những khúc cua, những đoạn đường sạt lở, những con dốc khúc khuỷu. Và nó càng khó khăn hơn đối với những anh chị, cô chú sống ở miền xuôi, tuy nhiên bằng sự đoàn kết và tấm lòng tương thân tương ái, những khó khăn đó không đủ sức để ngăn cản hành trình thiện nguyện của đoàn từ thiện "Hướng tới vùng cao Điện Biên. Niềm hân hoan hiện trên đôi môi, ánh mắt. Những món quà tuy không lớn nhưng thật ý nghĩa để dành tặng đồng bào dân tộc trên xã vùng sâu vùng xa đặc biệt khó khăn.
h1

Điểm bản Huổi va B xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với Đoàn thiện nguyện hướng tới vùng cao Điện Biên cảm ơn các cô, các chú, anh, chị đã đến và san sẻ tình thương cho đồng bào vùng cao, mong rằng đoàn thiện nguyện và các mạnh thường quân luôn đồng hành quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ những người dân khó khăn hơn nữa.
     Sau đây là một số hình ảnh của đoàn thiện nguyện:
h2

h6