TỌA ĐÀM 8-3 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN

Thứ sáu - 17/03/2023 18:48
Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Hoa Ban đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Kỉ niệm ngày 8/3 là dịp để chị em cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng mà lớp lớp thế hệ đi trước đã để lại. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước - Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường – Tổ nữ công Trường Mầm non Hoa Ban tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2023.
TỌA ĐÀM 8-3 NGÀY QUỐC TẾ  PHỤ NỮ TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN

Trong những ngày này các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc nói chung lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm XX năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Khi mà hơi thở của mùa xuân lan dần khắp ngõ phố, trên các con đường quê, khi sắc vàng tươi của hoa mai, sắc hồng tươi của hoa đào vờn lên trong gió xuân đang hây hẩy thổi, trong tiết trời đang tươi thắm nét xuân và cả những hoài niệm khi lộc vừa hé nụ, khi mà cỏ cây đang đua nhau phô sắc và toả ngát hương thơm thì cũng là lúc ngày 8/3 đang về trong độ nở rộ của hoa trái, của đất trời vào xuân. Thời điểm này, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người bà, người mẹ, người chị, người bạn gái... Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng dáng một người phụ nữ. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa xuân ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ cán bộ giáo viên ,nhân viên trường Mầm non Hoa Ban xã Háng Lìa , ngày 8/3 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo những thế hệ học sinh thân yêu.

1

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ cán bộ giáo viên, nhân viên  Trường Mầm non Hoa Ban  đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Kỉ niệm ngày 8/3 là dịp để chị em cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng mà lớp lớp thế hệ đi trước đã để lại. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước - Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường – Tổ nữ công Trường Mầm non Hoa Ban tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2023.
Trong buổi tọa đàm các đồng chí cán bộ giáo viên , nhân viên  cùng  ôn lại giờ phút lịch sử của những năm về trước – Ngày 8/3/1910 ngày Quốc tế phụ nữ và Đồng chí: Nguyễn Thị Yến Bí thư chi bộ hiệu trưởng trường MN Hoa Ban xã Háng Lìa lên thông qua lịch sử ý nghĩa ngày 8/3.
4

Buổi lễ tọa đàm các CBGV đã được tham gia các trò chơi như : Nhảy bao bố , chuyền bột bằng miệng , các đồng chí tham gia với tiêu chí vui khỏe có ích , đoàn kết khéo léo tham dự đầu đủ .Buổi tọa đàm của trường mầm non Hoa Ban diễn ra thành công tốt đẹp
2

3