TẶNG ÁO ẤM, KHĂN ẤM CHO HỌC SINH

Chủ nhật - 17/01/2021 16:11
Trẻ nhận áo ấm
TẶNG ÁO ẤM, KHĂN ẤM CHO HỌC SINH
Tiết trời trên cả nước ngày càng trở lạnh, đặc biệt là các xã vùng cao nói chung và xã Háng Lìa nói riêng, thời tiết lạnh nhất là sáng sớm và chiều muộn. Tuy nhiên, nhiều trẻ em mầm non ở xã Háng Lìa chỉ có những chiếc áo mỏng; một số em áo sờn cũ, hư cả khóa kéo.
IMG 1610100389073 1610100508384

Chính vì thế, cô Lê Thanh Nga – Hiệu trưởng trường Mầm non Háng Lìa đã kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm chung tay quyên góp  áo ấm, khăn ấm để mang đến cho các con một mùa đông ấm áp.
IMG 1609390088485 1610100236507

Chân thành chia sẻ yêu thương, mỗi chiếc áo ấm, mỗi chiếc khăn ấm được trao đã mang đến niềm vui, sự ấm áp cho học sinh trong trường  trong những ngày đông lạnh giá. Nhiều hơn thế, những hoạt động ý nghĩa này đã góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người đối với trẻ em.