TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN  TRONG MÙA ĐẠI DỊCH COVID – 19

Thứ hai - 15/03/2021 21:16
Trong lúc khó hoạn nạn được cho là một niềm vui niềm vinh hạnh rất lớn đối với các con. Các con sinh ra ở một vùng quê nghèo xung quanh toàn đồi với núi, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc. Khó khăn lại chồng chất khi đại dịch covit – 19 bùng phát nhà nhà tranh nhau mua đồ ăn thức uống dự chữ, mua khẩu trang. Còn các em vùng cao không có gì để phòng dự trong mùa dịch.
trẻ đang đeo khẩu trang
TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN  TRONG MÙA ĐẠI DỊCH COVID – 19

z2374986827593 8a443653ac61a36a8632a25fb91ef26a

Như chúng ta đã biết, lẽ sống ở đời “ lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Ngày 9/3/2021 chị Hồng công tác bên trung tâm bảo trẻ em tỉnh Điện Biên đã từ thiện cho các bé trường mầm non Hoa Ban xã Háng Lìa 300 cái khẩu trang vải. Khẩu trang đã được phát đến các bé ở các bản.
z2374987943503 bab71453acf13b988ecf44d5e1c9bae5

Thay mặt các bé lớp mẫu giáo ghép Huổi Sông, nhà trẻ Huổi Sông và toàn thể các bé trường mầm non Hoa Ban gửi lời cám ơn đến cô sâu sắc. Nhờ có những tấm lòng thiện nguyện như cô mà các con có thêm động lực để vượt qua thời kì khó khăn này.
Trong thời gian đến, nhà trường rất mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm và đồng hành của những tấm lòng hảo tâm để các con có thêm niềm vui và hạnh phúc.