sưởi ấm vùng cao

Thứ hai - 21/12/2020 15:13
Chia lòng hảo tâm với những hoàn cảnh còn khó khăn. “Sưởi ấm vùng cao” là một chương trình ý nghĩa như thế. Một chuyến đi đong đầy cảm xúc
Là chuyến đi thứ hai trong hành trình yêu thương mang tên "Sưởi ấm vùng cao" tới các em học sinh nhỏ vùng cao nhân mùa đông đang cận kệ, chương trình kết hợp từ thiện đợt 2 tới trường Mầm non Hoa Ban Xã Háng Lìa huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên đã mang tới niềm vui cho hơn 400 em học sinh Trường Mầm non Hoa Ban Xã Háng Lìa.
các anh chị thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm

sưởi ấm vùng cao

z2208624953987 fdff31412e653e602517db3e05ec148f

Đường đi lên các điểm trường nhỏ tuy khá vất vả nhưng khi lên đến nơi, tận hưởng bầu không khí trong lành giữa muôn trùng núi non bao quanh và hình ảnh nhí nhảnh, dễ thương, chân chất của các em bé vùng cao nơi đây khiến tất cả các anh chị trong đoàn thiện nguyện quên đi mọi mệt mỏi đi đường và tiến đến trao áo ấm, đồ dùng đồ chơi và hỏi han các em.
z2223883318616 d6d868682656a8eb6a05bfc3770373e6

Trong chuyến đi, đại diện đoàn thiện nguyện đã trao tặng cho các điểm bản của trường mầm non Hoa ban. Là cô giáo dạy tại điểm bản Huổi Va A Tôi đã nhận được  đầy đủ những món quà về điểm trường để phục vụ cho các em, những món  quà đó đã giúp các em nhỏ và nhà trường vơi đi phần nào những khó khăn.
Tôi vừa hi vọng và mong rằng đoàn thiện nguyện sẽ là kết nối thật nhiều những tấm lòng hảo tâm, đưa ngày càng nhiều món quà hảo tâm đến với những bản làng vùng sâu, vùng xa để cùng giao lưu và mang đến niềm vui cho học sinh vùng cao.