Sưởi ấm yêu thương trao cho các cháu vùng cao

Chủ nhật - 17/01/2021 16:22
Và yêu thương chính là “lẽ sống” làm nên Sưởi ấm vùng cao chính là cách Ban truyền thông cập nhật và dõi theo từng bước chân của Sưởi ấm vùng cao , để mang đến thông tin cho các đối tượng quan tâm, nhằm quyên góp được thật nhiều quần áo cho các em nhỏ. Đó chính là cách Ban tổ chức rất vất vả đi tiền trạm, chọn địa điểm phù hợp, nơi cần nhất Sưởi ấm vùng cao , rồi lên kế hoạch trơn tru để đội có thể hoàn thành chuyến đi đầy ý nghĩa và thành công. Đó chính là cách Ban đối ngoại mang hình ảnh của Sưởi ấm vùng cao đến các nhà hảo tâm, đem về nguồn tài chính quý giá để mua gạo và trang trải chi phí cho chuyến đi.
Các cô chú chụp ảnh cùng các cháu

Sưởi ấm yêu thương trao cho các cháu vùng cao

z2256836371047 7ea7aca908c7026d0e5182756a4469d3

Đó chính là cách Ban điều phối đã vượt qua mọi trở ngại, khi tình hình quyên góp quần áo không được thuận lợi, tuy nhiên với chiếc quần áo được quyên góp, là minh chứng cho việc khi bạn có quyết tâm, không có gì là không thể.Và đặc biệt, chính là nhiệt huyết của các bạn CTV khi không quản ngại nắng mưa, xa xôi hay lạnh gió đem về từng bộ, từng gói hay từng bao to quần áo, phân loại, chọn từng chiếc áo, chiếc quần gấp thành từng bộ, đóng thành từng combo với tất cả tấm lòng và sự chu đáo.Và đó chính là cách mà đội Áo ấm cho em đem những chiếc quần áo,  gạo, đem màu áo cam cam đến Xã Háng Lìa, trao tận tay từng em nhỏ, từng người dân những bộ quần áo, đôi dép đem từng yêu thương của miền xuôi đến với miền ngược khó khăn.

z2256836340994 d12d20474160e431bf245331fe6692ac

Điểm chung là gì mà tác động lớn lao đến vậy??? Chính là yêu thương. Yêu thương để sống sót, để giữ cho lửa Sưởi ấm vùng cao cháy năm này qua năm khác, để chúng ta vượt qua mọi khó khăn, để cảm nhận và đem đến yêu thương cho những người dân nơi đó. Vì biết, khi trao những bộ quần áo, chúng ta không chỉ trao vật chất mà trao cả tinh thần, trao đầy yêu thương.Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một mùa Đông ấm áp, một chút hơi ấm xua tan cái giá lạnh vùng cao, Đoàn từ thiện đã thực hiện các chương trình du lịch thiện nguyện mang tên “Áo ấm cho em” cùng những bộ quần áo, gạo,… Đồ dùng đã được trao tới các em học sinh khó khăn vùng Tây Bắc mỗi dịp Đông về.Với tôi vì niềm vui, niềm hạnh phúc mình nhận được rất đặc biệt đó là niềm vui, sự sẻ chia với những mảnh đời khó khăn và tìm được giá trị của cuộc sống. Kính mong các nhà hảo tâm quan tâm hơn nữa tới các e nhỏ nơi đây để tiếp bước e thơ  đến trường.