Buổi tâp huấn của giáo viên trường mầm non Hoa Ban

Thứ hai - 21/12/2020 10:11
Chiều 4/12/2020 trường mầm non Hoa Ban đã tiến hành tập huấn các bài tập huấn do một số đồng chí giáo viên cốt cán trong trường  đã trực tiếp đi tập huấn ở sở giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên và mang về truyền đạt lại cho tất cả các đồng chí giáo viên trong trường một cách đầy đủ, chi tiết các nội dung của từng bài như: Phổ biến áp dụng mô hình thư viện dựa vào cộng đồng ở trường mầm non, tiểu học
Các cô giáo đanh tập huấn
Buổi tâp huấn của giáo viên trường mầm non Hoa Ban

z2211995319767 bf667b8932b3013088830adfa6eb5940

Phổ biến áp dụng mô hình thư viện dựa vào cộng đồng ở trường mầm non, tiểu học do đồng chí Lò Thị Hồng Duyên giảng dạy, Tổ chức giáo dục âm nhạc cho trẻ em trong cơ sở giáo dục mầm non do Đ/C Nguyễn Thị Linh giảng dạy, Nâng cao chất lương quản lý dạy và học ở lớp mẫu giáo ghép do Đ/C Cà Thị Nga giảng dạy,  Chuyên đề hỗ trợ cha mẹ , người chăm sóc trẻ em giáo dục phát triển tình cảm kỹ năng xã hội cho trẻ mầm  non vùng dân tộc thiểu số do Đ/C Tòng Thị Mai giảng dạy. ....
z2211995315758 6b445b1f9452a979aaec2823517fedb6

Qua buổi tập huấn đó tôi một phần đã nắm được nội dung trọng tâm của bài và tôi sẽ cố gắng tìm hiểu thêm trong các tài liệu khác để mở rộng vốn hiểu biết của mình về cách giáo dục, chăm sóc trẻ mầm non một cách có hiệu quả nhất.