Đồ dùng đồ chơi tự tạo

Thứ ba - 20/10/2020 16:51
Đối với việc làm đồ dùng đồ chơi để phục vụ cho trẻ là một vấn đề hết sức cần thiết đối với các lớp học nói chung và điểm bản Huổi Sông nói riêng là một điểm trường khó khăn về cơ sở vật chất, đồ dùng, đồ chơi thiếu thốn không đủ phục vụ cho các em học sinh vui chơi, học tập. Vì vậy các cô giáo và các phụ huynh ở điểm bản Huổi Sông đã cùng nhau làm đồ dùng, đồ chơi ngoài trời để thêm phong phú lôi cuốn trẻ mỗi khi đến lớp học.
phụ huynh làm đồ dùng đồ chơi ngoài trời cùng cô giáo
                            Đồ dùng đồ chơi tự tạo

z2122601394981 704d34490cb32deaf8e91182e26419ba

Đồ chơi ngoài trời cho trẻ em hết sức quan trọng giúp trẻ tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh, giúp các em học sinh  làm quen với những đặc điểm, tính chất của đồ dùng đồ chơi, biết được công dụng của chúng trong sinh hoạt và lao động hàng ngày của con người. Các hoạt động chơi ngoài trời vừa làm thỏa mãn nhu cầu vui chơi, vừa làm cho đôi bàn tay khéo léo, đôi chân dẻo dai cơ thể mềm mại, hình dáng cân đối cho trẻ.
z2122598074471 2ea30e2fded59d69a84f5fefe6f4e503

Các phụ huynh đã cùng các cô giáo tận dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên và phế liệu sẵn có tại địa phương để làm đồ dùng, đồ chơi ngoài trời cho trẻ hoạt động một cách ý nghĩa, vừa tiết kiệm để tạo ra đồ dùng đồ chơi mang tính phong phú, vừa làm tăng số lượng đồ dùng đồ chơi cho trẻ.