BÉ VUI TRUNG THU

Thứ ba - 13/10/2020 09:11
Bé vui tết trung thu
BÉ VUI TRUNG THU
Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến với các cháu vùng cao của trường mầm non Hoa Ban xã Háng Lìa. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, trường mầm non Hoa Ban xã Háng Lìa tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các bé vùng cao năm học 2020-2021.
1

Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng. Đêm hội trăng rằm của chúng ta ngày hôm nay không chỉ được đón rất đông các bạn nhỏ chăm ngoan, học giỏi của nhà trường mà chúng ta còn vinh dự được đón các bác, các cô chú, anh chị phụ trách đến chung vui cùng tuổi thơ,ông bà bố mẹ của các bé cùng đến chung vui.
2

Tuổi thơ của các em có lẽ ít nhiều không may mắn như các bạn nhỏ sống  ở vùng thành phố, phần lớn gia đình của các em sống tại vùng nông thôn vùng cao nên các bé ít có điều kiện được vui chơi, ít được tham gia các hoạt động lễ hội, văn hóa văn nghệ như các bạn nhỏ ở thành phố, đây cũng là một trong những thiệt thòi trong đời sống tinh thần của các em.
3

Vì thế ngày tết trung thu là ngày mà các em mong đợi nhất cho nên những người làm thầy cô giáo như chúng tôi mong muốn làm được điều gì đó thật ý nghĩa với các em, mang lại nhiều niềm vui cho các em để các em có dịp được cùng các bạn vui chơi thỏa thích trong lễ hội truyền thống của quê hương và được nhận thật nhiều tình yêu thương, sư quan tâm chăm sóc của mọi người. Bản thân tôi là một giáo viên MN qua bài viết rất mong các ban ngành đoàn thể ở địa phương cũng như trên cả nước, các nhà hảo tâm đọc được và đặc biệt hết sức, hết lòng quan tâm hơn nữa tới các bé trong những năm học tới để tiếp bước các e tới trường, đó là niềm hạnh phúc lớn đối với nhà trường và cá nhân tôi.