Trang trí lớp học chuẩn cho năm học mới 2020 - 2021

Thứ tư - 16/09/2020 10:50
góc trang trí lớp học
Trang trí lớp học chuẩn cho năm học mới 2020 - 2021

Không khí rộn ràng của ngày khai giảng năm học mới đã ngập tràn khắp các nẻo đường và cũng đang rộn ràng trong trường Mầm Non Hoa Ban với khắp các khu vực trong trường cũng như trong từng lớp học. Ngày khai giảng năm học mới đang đến rất gần. Thời gian này, công tác chuẩn bị cho năm học mới tại trường Mầm Non Hoa Ban đang được tiến hành hết sức khẩn trương và dần đi vào hoàn thiện.
z2077170510521 24838a0d8aa933094397d70bac782814

Tại lớp Mẫu giáo ghép trống dình trường Mầm non Hoa Ban do cô Lan  phụ trách, hoạt động trang trí lớp, làm đồ dùng đồ chơi chuẩn bị cho năm học mới cũng đang diễn ra với các công đoạn cuối cùng. Cũng như năm trước, hoạt động trang trí lớp được làm theo hướng mở để các con có môi trường "Học mà chơi, chơi mà học" thỏa mãn niềm đam mê, sự hứng thú sáng tạo "chơi - học" của trẻ. trang trí, sắp xếp lớp học với một không gian hợp lý, khoa học tạo nên môi trường thân thiện - môi trường mở vừa tầm tay, tầm mắt của trẻ với nhiều màu sắc đẹp phối kết hợp.
z2077170473480 3402895df7829919c38166c9d751e1ff

Với mong muốn kích thích sự hứng thú của trẻ thích được đến lớp, gặp cô, gặp bạn; trẻ được chơi được học cùng nhau trong môi trường gần gũi, thân thiện với không  gian đẹp. Đó cũng chính là niềm hứng thú đến lớp mỗi ngày của các cô.