Các cô giáo rửa tay mẫu cho trẻ xem

NGÀY HỘI RỬA TAY

•   15/06/2020 02:41:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 9 tháng 6 năm 2020 trường mầm non Hoa Ban xã Háng Lìa, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức lễ hội rửa tay cho các cháu. Đến dự với lễ hội rửa tay có ông Hoa Tùng Bách trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên và Ông Giàng A Sếnh trưởng trạm y tế xã Háng Lìa. Ông Hoa Tùng Bách đã hướng dẫn cách rửa tay cho các cháu trong nhà trường.

Phụ huynh đang phát cây xung quanh lớp học

Phòng chống thiên tai ở trường mầm non

•   11/06/2020 03:59:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Do tậpquán sinh sống trên các sườn núi, thung lũng, thềm các khe suối là những nơi tiềm ẩn nguy cơ lũ quét, sạt lở đất rất cao, cho nên đồng bào các dân tộc thiểu số (DTTS) ở Xã Háng Lìa – Huyện Điện Biên Đông luôn phải đối mặt với hiểm họa do thiên tai gây ra.

trẻ đeo khẩu trang

Trẻ đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng để phòng chống covid 19

•   22/05/2020 09:04:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Mỗi nhà trường cũng nên góp phần vào việc phòng chống căn bệnh hiểm nghèo này. Vì thế để dạy cho trẻ đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng để tránh dịch bệnh trước tiên bản thân của mỗi người nhất là các cô giáo phải là những người gương mẫu trong việc đi ra đường phải đeo khẩu trang và các em nhỏ từ đó sẽ học theo khi đi đến trường các em sẽ tự túc phải đeo khẩu trang

Phụ huynh đang lao động để đón học sinh

HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU MÙA DỊCH BỆNH

•   22/05/2020 08:39:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Những hình ảnh về thế giới từng ngày biến động với dịch bệnh, mỗi gia đình mỗi cá nhân đều phải trải qua những thay đổi vì thế với riêng học sinh chúng ta cần đặt  ra kế hoạch cho thời gian học tập sắp tới.

Trẻ giúp cô dọn vệ sinh lớp học

•   19/05/2020 09:49:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Hiện nay tại các trường mầm non, hầu hết các trẻ đều được dạy những kỹ năng vệ sinh cá nhân cần thiết khi còn rất sớm. Tuy nhiên, nhiều bé tiếp thu rất tốt, nhưng không hẳn bé nào cũng chịu áp dụng những kỹ năng đó khi rời khỏi trường

Phụ huynh đang lao động

Công tác dọn vệ sinh trường lớp đảm bảo cơ sở vật chất cho trẻ đi học trở lại

•   14/05/2020 10:09:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Những năm gần đây, ngoài sự đầu tư của nhà nước, nhờ thực hiện có hiệu quả công tác xã hội hóa mà cơ sở vật chất của Trường Mầm non Hoa Ban ngày càng khang trang, bảo đảm đáp ứng yêu cầu chăm sóc, giáo dục trẻ trên địa bàn...

Trẻ đang rửa tay

Hoạt động trẻ rửa tay để phòng chống dịch bệnh của lớp mẫu giáo ghép Huổi Tống A.

•   08/05/2020 09:12:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Mỗi ngày đến lớp trẻ đều phải tiếp xúc, với những đồ dùng đồ chơi mà những đồ đồ dùng đồ chơi đó có thể có nguy cơ chứa các tác nhân gây bệnh (virus, vi khuẩn, nấm…) mà không chúng ta không hề hay biết khi các bàn tay của trẻ cầm nắm vào các đồ dùng đồ chơi, cửa hoặc nắm tay người khác… Thì bàn tay của chúng ta thường cũng là nơi trực tiếp tiếp xúc nhiều với dịch tiết cơ thể mà Virus gây bệnh có thể theo dịch tiết lan rộng ngoài cộng đồng khi chúng ta vô tình đưa tay lên mắt, mũi, miệng hay chạm vào người hoặc các đồ dùng đồ chơi khác.

Cô và trẻ thực hiện đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnh

CẢM ƠN TẤM LÒNG HẢO TÂM GIỮA MÙA ĐẠI DỊCH

•   05/05/2020 09:06:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Hiện đất nước ta đang cùng nhau chung tay góp sức chống mùa đại dịch virus corona. Nhưng ở một số nơi chưa nhận thức được sự chung tay bảo vệ con người nên vẫn còn rất nhiều nơi đang lợi dụng sự lây lan của virus corona để bán khẩu trang với giá cắt cổ thì ở đâu đó xung quanh ta vẫn còn rất nhiều nghĩa tình ấm áp.

Nhật Bản miễn học phí giáo dục mầm non

•   25/03/2020 03:11:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Chương trình có hiệu lực từ tháng 10/2019 nhằm ngăn chặn tình trạng sụt giảm tỷ lệ sinh, khuyến khích phụ nữ tham gia lực lượng lao động.