Trẻ đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng để phòng chống covid 19

Thứ sáu - 22/05/2020 09:04
Mỗi nhà trường cũng nên góp phần vào việc phòng chống căn bệnh hiểm nghèo này. Vì thế để dạy cho trẻ đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng để tránh dịch bệnh trước tiên bản thân của mỗi người nhất là các cô giáo phải là những người gương mẫu trong việc đi ra đường phải đeo khẩu trang và các em nhỏ từ đó sẽ học theo khi đi đến trường các em sẽ tự túc phải đeo khẩu trang
trẻ đeo khẩu trang
trẻ đeo khẩu trang

Trẻ đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng để phòng chống covid 19
Trong thời gian hiện nay đang là mùa covid-19 đó là một căng bệnh rất nguy hiểm đối với tính mạng của mọi con người, nhất là các nhà trường và những chỗ tập trung đông người.Vì vậy mỗi nhà trường cũng nên góp phần vào việc phòng chống căn bệnh hiểm nghèo này.
1

Vì thế để dạy cho trẻ đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng để tránh dịch bệnh trước tiên bản thân của mỗi người nhất là các cô giáo phải là những người gương mẫu trong việc đi ra đường phải đeo khẩu trang và các em nhỏ từ đó sẽ học theo khi đi đến trường các em sẽ tự túc phải đeo khẩu trang .
2

Ngoài ra khi đến trường các em không chỉ có việc đeo khẩu trang mà còn được cô giáo hướng dẫn cách rửa tay bằng xà phòng trước khi vào lớp để đảm bảo vệ sinh và cùng nhau góp phần vào việc đẩy đùi chống dịch covid 19 mọi lúc mọi nơi để mọi người cùng nhau an toàn .
3

Vì thế mỗi cá nhân chúng ta nên cố gắn giữ gìn vệ sinh bản thân bằng cách đeo khẩu trang và rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng và chúng ta nên khuyến khích mọi người dùng thêm nước sát khuẩn để đảm bảo vệ sinh.
 

Tác giả bài viết: Trường MN Hoa Ban

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính