ĐẢNG BỘ XÃ HÁNG LÌA ĐẠI HỘI LẦN THỨ XXI NHIỆM KỲ 2020-2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ hai - 15/06/2020 16:00
Sáng ngày 13 tháng 6 năm 2020 tại nhà văn hóa ủy ban xã Háng Lìa đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự với Đại hội vui mừng được đón đồng chí Vừ A Bằng bí thư huyện ủy huyện Điện Biên Đông, đồng chí Bùi Ngọc La chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông ,đồng chí Lê Thanh Hà chủ tịch Liên Đoàn Lao Động tỉnh Điện Biên cùng  các đại biểu là cán bộ Đảng viên trong xã có mặt đông đủ.
3
ĐẢNG BỘ XÃ HÁNG LÌA ĐẠI HỘI LẦN THỨ XXI NHIỆM KỲ 2020-2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

2

Thay mặt cho đoàn chủ tịch Đại hội đồng chí Vàng A Thanh phó bí thư Đảng ủy xã trình bày báo cáo chính trị của ban chấp hành Đảng Bộ xã khóa XXI nhiệm kì 2020 – 2025 và đưa ra phương hướng trong nhiệm kì. Tại Đại hội đồng chí Vừ A Bằng, Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo, biểu dương, chúc mừng những thành tựu mà Đảng bộ, nhân dân xã Háng Lìa đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng phân tích, chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế cần khắc phục và nhấn mạnh một số nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung lãnh đạo, xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi để huy động các nguồn lực phát triển kinh tế….
3

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, Đại hội đã bầu BCH Đảng bộ Xã Háng Lìa khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 là 14 đồng chí vào Ban thường vụ Đảng ủy xã; trong đó đồng chí Vàng A Thanh được bầu làm Bí thư xã khóa XXI; đồng chí Bạch Thị Yến Ly, Vàng A Dia giữ chức Phó Bí thư. Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên hãy tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực, quyết tâm phấn đấu hoàn thành toàn diện, vượt mức kế hoạch năm 2020 và các chỉ tiêu do Đại hội đề ra trong giai đoạn 2020-2025, xây dựng xã Háng Lìa ngày càng phát triển, văn minh.