HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU MÙA DỊCH BỆNH

Thứ sáu - 22/05/2020 08:39
Những hình ảnh về thế giới từng ngày biến động với dịch bệnh, mỗi gia đình mỗi cá nhân đều phải trải qua những thay đổi vì thế với riêng học sinh chúng ta cần đặt  ra kế hoạch cho thời gian học tập sắp tới.
Phụ huynh đang lao động để đón học sinh
Phụ huynh đang lao động để đón học sinh
HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU MÙA DỊCH BỆNH
Trước đây, sau mỗi kỳ nghỉ tết, giáo viên thường cùng học sinh trò chuyện và ghi lại, chia sẻ cảm xúc cũng như những kỳ vọng vào một năm mới giờ đây cô giáo có thể khuyến khích các em ghi lại cảm xúc sau kỳ nghỉ do ảnh hưởng của dịch bệnh, những hiểu biết và cảm xúc về thế giới trong những năm tháng khó quên này.
1

 Và từ những hình ảnh về thế giới từng ngày biến động với dịch bệnh, mỗi gia đình mỗi cá nhân đều phải trải qua những thay đổi vì thế với riêng học sinh chúng ta cần đặt  ra kế hoạch cho thời gian học tập sắp tới.
2

 Để đón các em quay trở lại trường học chiều ngày 3/5/2020 các cô giáo trường mầm non Hoa Ban đã đến tại điểm bản mình phụ trách để chuẩn bị các hoạt động đảm bảo an toàn để đón học sinh trở lại trường học.
3

Các cô đã thông báo cho phụ huynh đưa các cháu đến trường lớp và kết hợp với phụ huynh quét dọn lâu chùi trong và ngoài lớp học để cho đảm bảo an toàn cho trẻ trước khi đến lớp và thực hiện các bước phòng chống dịch trước khi vào lớp.

Tác giả bài viết: Trường MN Hoa Ban

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính