TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN VÙNG CAO TẠI BẢN TÌA MÙNG- TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN

Chủ nhật - 16/10/2022 21:17
Lá lành đùm lá rách là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đồng bào ta luôn đùm bọc, giúp đỡ nhau những khi gặp khó khăn. Với mục tiêu giúp đỡ nhau những khi gặp khó khăn, nhiều cá nhân, tổ chức từ cùng làm thiện nguyện nhân đạo. Khi trao đi món quà thiện nguyện, các mạnh thường quân không chỉ trao đi những giá trị vật chất mà còn truyền tải đến tấm lòng và sự chân thành. Do đó, việc truyền đạt và bày tỏ sao cho phù hợp là vô cùng quan trọng. Người xưa có câu: “Của cho không bằng cách cho”. Thiện nguyện chính là dùng sự bác ái để san sẻ, tặng đi một phần giá trị mà ta đã có. Trong bối cảnh đại dịch Covid, hoạt động thiện nguyện, trao quà diễn ra mạnh mẽ ở mọi nơi. Những thùng sữa, bánh kẹo, những tấm lòng được trao đi bởi các Mạnh thường quân tới tay những hoàn cảnh khó khăn. Hôm nay, Lò Thị Dương đại diện cho quỹ đoàn từ thiện tham gia buổi từ thiện trao quà cho các em nhỏ vùng cao ở bản Tìa Mùng, trường Mầm non Hoa Ban cùng với các cô trong trường.
TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN VÙNG CAO TẠI BẢN TÌA MÙNG- TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN

Lá lành đùm lá rách là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đồng bào ta luôn đùm bọc, giúp đỡ nhau những khi gặp khó khăn. Với mục tiêu giúp đỡ nhau những khi gặp khó khăn, nhiều cá nhân, tổ chức từ cùng làm thiện nguyện nhân đạo. Khi trao đi món quà thiện nguyện, các mạnh thường quân không chỉ trao đi những giá trị vật chất mà còn truyền tải đến tấm lòng và sự chân thành. Do đó, việc truyền đạt và bày tỏ sao cho phù hợp là vô cùng quan trọng. Người xưa có câu: “Của cho không bằng cách cho”. Thiện nguyện chính là dùng sự bác ái để san sẻ, tặng đi một phần giá trị mà ta đã có.  Trong bối cảnh đại dịch Covid, hoạt động thiện nguyện, trao quà diễn ra mạnh mẽ ở mọi nơi.                                                      Những thùng sữa, bánh kẹo, những tấm lòng được trao đi bởi các Mạnh thường quân tới tay những hoàn cảnh khó khăn. Hôm nay, Lò Thị Dương đại diện cho quỹ  đoàn từ thiện tham gia buổi từ thiện trao quà cho các em nhỏ vùng cao ở bản Tìa Mùng, trường Mầm non Hoa Ban cùng với các cô trong trường.

Ông bà ta có câu “Lá lành đùm lá rách”. Là một người con đất Việt, cùng là đồng bào máu đỏ ra vàng. Đứng trước những hoàn cảnh khó khăn, tôi chỉ mong sao có sức mạnh và tiềm lực để giúp đỡ những hoàn cảnh ấy bớt vất vả và khó khăn. Rất vui và tự hào khi có thể ở đây và góp chút sức nhỏ và những món quà gửi tới gia đinh/bà con hộ nghèo tại bản Tìa Mùng xã háng lìa chúng tôi trao gửi tới những hộ gia đình nơi đây những giá trị tinh thần với tấm lòng chân thành nhất, gửi tới bà con mỗi hộ gia đình một phần quà nhỏ. Trông đợi rằng, món quà với giá trị vật chất nhỏ này sẽ đỡ bà con phần nào khó khăn tôi tin rằng việc trao quà cho học sinh nhà trường sẽ là sự khởi đầu cho những ủng hộ, hỗ trợ sau này của các em nhỏ vùng cao,  những người tâm huyết với giáo dục cùng chung tay đồng lòng chăm lo đến công tác giáo dục thế hệ trẻ xa nhà.

Xin kính chúc các Anh, Chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe các cô Lò Thị Dương và các mạnh thường quân. Quý vị đã quan tâm, giúp đỡ và tới dự động viên, tạo điều kiện để buổi lễ trao quà cho các em và mong rằng cô và các mạnh thường quân sẽ luôn quan tâm, giúp đỡ và luôn đồng hành cùng các em nhỏ vùng cao mang những điều tốt đẹp nhất đến với các em.