Hoạt động tạo môi trường xung quanh trường học

Thứ năm - 20/05/2021 09:26
cô giáo đang cải tạo môi trường lớp học
Hoạt động tạo môi trường xung quanh trường học
Trường mầm non Hoa Ban đẩy mạnh việc “Xây dựng môi trường xung quanh trường lớp học nhằm tạo ra một môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn và luôn tươi mới, để đạt được kết quản hư mong đợi cán bộ giáo viên trường đã thường xuyên quan tâm chú trọng đến việc trồng, chăm sóc cây cảnh, vườn hoa. Để tạo ra được một môi trường xanh, sạch, đẹp và tươi mới như mong đợi cán bộ giáo viên nhân viên đã trồng rất nhiều các loại cây xanh, cây hoa phong phú đa dạng ví dụ như: Câ yhoa ban, cây phượng ……. Và  các loại hoa đa màu sắc khác nhau như: Cây hoa cánh bướm, hoa hồng, hoa cúc………. Tác dụng của việc trồng cây xanh, cây hoa ngoài tạo cảnh quan đẹp còn tạo ra bóng mát cho trẻ có bóng mát để vui chơi, học tập của trẻ và tạo điều kiện cho trẻ được phát triển về thể chất và tinh thần là điều kiện cho giáo viên có đầy đủ cơ sở vật chất, phương tiện giáo dục trẻ đạt hiệu quả cao hơn trong việc giáo dục cho trẻ mầm non đang ở độ tuổi ngay thơ, hiếu động. Việc tạo môi trường là điều quan trọng nên được quan tâm và chú trọng trong môi trường lớp học.
 z2486524471274 c0125429654c42a821e8c67544d16817z2486523833387 13182561f62b59268650345d0770feb8