trẻ đang quyét dọn vệ sinh

Hoạt động lao động vệ sinh đồ dùng đồ chơi của trẻ lớp MGG Háng tây

•   15/03/2021 03:28:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Giáo dục lao động là một bộ phận quan trọng của giáo dục phát triễn toàn diện , nhằm hình thành ở trẻ những phẩm chất của người lao động mới : yêu lao động, quý trọng người lao động, giúp trẻ nắm được các kỹ năng lao động đơn giản phục vụ cho sinh hoạt và chuẩn bị sau này cho trẻ tham gia vào đời sống lao động.

hình ảnh trẻ đang lao động nhổ cỏ

HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG VỆ SINH CỦA TRẺ LỚP MGG HUỔI VA B

•   18/06/2020 12:00:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Nhằm nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục Mầm non, đổi mới các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Trường Mầm non Hoa Ban đã quan tâm và tạo điều kiện cho trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm từ thực tế phù hợp với đặc điểm của trẻ và điều kiện của trờng, lớp.

Các cô giáo rửa tay mẫu cho trẻ xem

NGÀY HỘI RỬA TAY

•   15/06/2020 09:41:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 9 tháng 6 năm 2020 trường mầm non Hoa Ban xã Háng Lìa, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức lễ hội rửa tay cho các cháu. Đến dự với lễ hội rửa tay có ông Hoa Tùng Bách trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên và Ông Giàng A Sếnh trưởng trạm y tế xã Háng Lìa. Ông Hoa Tùng Bách đã hướng dẫn cách rửa tay cho các cháu trong nhà trường.

Trẻ giúp cô dọn vệ sinh lớp học

•   19/05/2020 04:49:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Hiện nay tại các trường mầm non, hầu hết các trẻ đều được dạy những kỹ năng vệ sinh cá nhân cần thiết khi còn rất sớm. Tuy nhiên, nhiều bé tiếp thu rất tốt, nhưng không hẳn bé nào cũng chịu áp dụng những kỹ năng đó khi rời khỏi trường

4 thời điểm tuyệt đối không nên phê bình giáo dục trẻ, bố mẹ nào cũng cần nhớ!

•   25/03/2020 09:36:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Nếu không muốn biến việc dạy dỗ con cái của bố mẹ thành cực hình với con cái, các bậc phụ huynh cần nhớ 4 thời điểm tối kỵ dưới đây.