VÙNG CAO CHUẨN BỊ ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Năm học 2019 – 2020 lại bắt đầu. Những ngày đầu năm nếu bạn đến thăm những ngôi trường vùng cao sẽ không khó bắt gặp những hình ảnh giáo viên và phụ huynh lao động chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đón các con đến trường. Xã Háng Lìa là xã vùng cao đặc biệt khó khăn của huyện Điện Biên Đông, còn nhiều khó khăn thiếu thốn nhất là trang thiết bị dạy học nhưng bằng sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên và phụ huynh, năm học mới tại Trường Mầm Non Hoa Ban xã Háng Lìa đã và đang được chuẩn bị khá đầy đủ, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh yên tâm tới trường.

VÙNG CAO  CHUẨN BỊ ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Sau 2 tháng hè về nghỉ ngơi bên gia đình và người thân chúng tôi những giáo viên vùng cao,công tác tại trường mầm non Hoa Ban xã Háng Lìa lại bắt đầu bận rộn với công việc mà mọi năm vẫn làm. Để chuẩn bị cho năm học mới được tươm tất và kịp với thời gian trường chúng tôi đã tập trung có mặt tại trường từ ngày 1/8/2019 để kết hợp với phụ huynh dọn dẹp, dãy cỏ, xúc đất, quyét dọn sạch sẽ. Để học sinh có rau sạch ăn chúng tôi đã tự trồng rau cho học sinh, để làm được điều đó chúng tôi đã kết hợp với phụ huynh làm vườn rau

Bằng sự nỗ lực, tâm huyết của các cô giáo các trường trên địa bàn xã Háng Lìa, đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho năm học mới đều đã được triển khai. Mong rằng, trong năm học mới 2019 - 2020, công tác dạy và học ở huyện Điện Biên Đông nói chung và trên địa bàn xã Háng Lìa nói riêng sẽ tiếp tục vượt qua những khó khăn để thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong giáo dục và đào tạo