LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2.9, ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Ngày 5 tháng 9 năm 2019 trường PTDTBT - THCS Tân Lập, trường PTDTBT - TH Tân Lập và trường mầm non Hoa Ban long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020. Mở đầu cho buổi lễ khai giảng năm học mới, các thầy trò của ba đơn vị trường đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc để chào mừng.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Đến dự với lễ khai giảng của ba đơn vị trường về phía liên đoàn lao động tỉnh Điện Biên có đồng chí Lê Thanh Hà chủ tịch liên đoàn lao động tỉnh Điện Biên, về phía huyện Điện Biên Đông có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh trưởng công an huyện Điện Biên Đông, về phía lãnh đạo xã Háng Lìa có đồng chí Vàng A Nếnh phó chủ tịch Ủy ban nhân nhân xã Háng Lìa cùng toàn thể đại diện các ban ngành trong xã và già làng, trưởng bản, an ninh…..hội cha mẹ phụ huynh học sinh cũng đến dự đông đủ.

Ngay từ sáng sớm, khắp các ngả đường các cháu học sinh đã được phụ huynh chở đến cổng trường với trạng thái vui vẻ hơn các ngày thường. Bạn nào cũng được diện chiếc áo mới nhất đến trường. Trong buổi lễ đồng chí Vàng A Nếnh phó chủ tịch Ủy ban nhân nhân xã Háng Lìa lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.

Tiếp theo buổi lễ là thầy giáo Bùi Quang An Hiệu trưởng trường PTDTBT - THCS Tân Lập lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Kết thúc buổi lễ khai giảng là những trò chơi của các thầy cô giáo và các em học sinh của ba đơn vị trường như tiếp thêm động lực để ba đơn vị trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.