Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Háng Lìa xã Háng Lìa, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 01253391981
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Dạo chơi ngoài trời của lớp nhà trẻ Huổi Tống

Mặc dù đã vào các buổi cuối năm học, nhưng hằng ngày các bé đến trường mầm non vẫn được các cô giáo chăm sóc và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi, rèn nề nếp một cách nhịp nhàng, phù hợp, đảm bảo đúng theo chương trình GDMN của Bộ GD&ĐT.

Dạo chơi ngoài trời của lớp nhà trẻ Huổi Tống

     Mặc dù đã vào các buổi cuối năm học, nhưng hằng ngày các bé đến trường mầm non vẫn được các cô giáo chăm sóc và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi, rèn nề nếp một cách nhịp nhàng, phù hợp, đảm bảo đúng theo chương trình GDMN của Bộ GD&ĐT. Vì hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi mà trẻ hứng thú và quan tâm nhất đặc biệt là lứa tuổi nhà trẻ.

 

Đây là hoạt động mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh, trẻ khi tham gia các hoạt động ngoài trời trẻ được nhận thức về thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, khám phá và quan tâm đến những gì xảy ra ở cuộc sống xung quanh mình. Qua hoạt động ngoài trời trẻ thỏa mãn nhu cầu hoạt động, nhu cầu khám phá tìm hiểu của trẻ.

 

Trẻ được quan sát thế giới xung quanh, khám phá những điều mới lạ từ thiên nhiên giúp trẻ tăng thêm vốn sống và nhất là trẻ được tự do hoạt động theo những gì mà trẻ thích. Tại lớp nhà trẻ Huổi Tống, trong những giờ hoạt động ngoài trời, dưới sự hướng dẫn của cô, trẻ luôn có cảm giác gần gũi, như được hòa mình với thiên nhiên cỏ cây, hoa lá, gió và cát...Bên cạnh đó trẻ còn được chơi những trò chơi dân gian như: lộn cầu vồng, kéo cưa lừa xẻ, gieo hạt, mèo bắt chuột...

 

 Ngoài ra trẻ được chơi tự do với các nhóm chơi như: chới với bóng, đá, lá cây, xâu hột hạt... Chính vì vậy hoạt động ngoài trời là một hoạt động rất cần thiết không thể thiếu đối với các bé lớp nhà trẻ Huổi Tống và 100% trẻ được tham gia trải nghiệm và hứng thú trong giờ hoạt động dạo chơi ngoài trời.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết