Bé vui tết trung thu tại lớp MGG Tìa Mùng

Hằng năm, cứ đến 15 tháng 8 là ngày hội Tết Trung thu. Vào ngày đó, trẻ em ai cũng rất háo hức mặc đồ đẹp, cầm đồ chơi hòa vào chúng bạn đón tết thiếu nhi. Hôm nay các cô giáo tại điểm bản Tìa Mùng cùng với các bậc phụ huynh đã tổ chức trung thu cho các cháu.

Bé vui tết trung thu tại lớp MGG Tìa Mùng

Trong niềm vui phấn khởi hào hứng chào đón  trung thu của các bé. Các cô giáo cùng các em học sinh rất vui mừng vì sự có mặt của đ/c Giàng Phá Xểnh trưởng bản cũng là trưởng ban phụ huynh học sinh của lớp MGG Tìa mùng cũng đã đến động viên và chia vui cùng cô trò và sự có mặt của các đồng chí đoàn thanh niên của bản cũng đến động viên và dự với ngày vui hội trăng dằm của các bé.

Trong không khí của ngày tết trung thu các em học sinh của MGG Tìa Mùng  rất vui vẻ và hào hứng phấn khởi khi được tham gia ngày tết trung thu cùng với mâm cỗ trung thu, các em được chia quà, được ăn bánh kẹo, được chơi trò chơi, được hát về các bài hát về trung thu.

Ngày hội năm nào cũng để lại cho các em những kỷ niệm khó quên. Những cảm xúc khác nhau khi trải qua từng năm là khi em trưởng thành hơn, biết suy nghĩ hơn. Đó là những nốt nhạc vui trong bản nhạc tuổi thơ của em.