LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG BẢN TRỐNG DÌNH , ĐIỂM TRƯỜNG BẢN TỐNG B ,TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN

Chủ nhật - 18/12/2022 08:40
Ngày 14/12/2022 quỹ từ thiện FTECH đã tiến hành làm làm lễ khởi công xây dựng Điểm trường bản Trống Dình, điểm Trường Huổi Tống b (xã Háng Lìa,huyện Điện Biên Đông -tỉnh Điện Biên). Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình từ thiện “ Quỹ xây trường vùng cao ” do quỹ từ thiện FTECH tổ chức.

4

Dự buổi lễ có lãnh đạo Ban giám hiệu nhà trường , chính quyền xã Háng Lìa , Quỹ từ thiện  FTERCH  đồng hành . Điểm trường Trống Dình , Điểm trường Huổi Tông b  là 1 trong số những điểm trường lẻ khó khăn nhất của xã Háng Lìa. Học sinh các khối mầm non học trong những phòng học tạm bợ bằng phên gỗ, lợp tranh, giao thông khó khăn. Ngoài ra, điểm trường lẻ này còn thiếu thốn cả về dụng cụ và trang thiết bị cần thiết phục vụ công tác dạy và học. Công trình nhà lớp học mầm non điểm trường Trống Dình và Điểm trường Huổi Tống B được xây dựng mới mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thu hút được sự đồng thuận của các cấp chính quyền, ngành chức năng trong việc kết nối, kêu gọi các nhà tài trợ, đầu tư cho phát triển sự nghiệp giáo dục của xã Háng Lìa , tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh của điểm trường có đủ điều kiện phục vụ học tập và giảng dạy.
                    Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:
1

2