BỮA ĂN CỦA BÉ LỚP NHÀ TRẺ Ở ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON HUỔI TỐNG B- TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN – XÃ HÁNG LÌA – ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Chủ nhật - 16/10/2022 08:45
Dinh dưỡngcho trẻ ở độ tuổi nhà trẻ 24 -36 thángở điểm trường mầm non Huổi Tống B – trường mầm non Hoa Ban – xã Háng Lìa – Điện Biên Đông được nhà trường và các cô giáo rất quan tâm. Đồng thời, làm thay đổi thói quen và tư duy về ăn uống cho trẻ ở các gia đình, các bậc cha mẹ của các cháu ở Huổi Tống. Vì vậy, nhà trường và các giáo viên cùng các bậc phụ huynh đã có sự kết hợp để làm cho bé những bữa ăn có tương đối đầy đủ chất protit, lipit, gluco cho trẻ trong giai đoạn phát triển thể chất của trẻ.

Bữa ăn cho các cháu lớp nhà trẻ của nhà trường đảm bảo được sự sạch sẽ khi chế biến, có đủ rau, thịt, cá... Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo tận tình và có sự kết hợp, quan sát của các phụ huynh. Các cô giáo cũng đã trao đổi với các phụ huynh về thành phần dinh dưỡng cần thiết cho các con em của mình để có một sức khỏe và thể chất tốt. Phải thấy rằng các phụ huynh cũng đã có ý thức về sức khỏe và thể lực của con em mình nên họ rất ủng hộ. Các cháu lớp nhà trẻ của nhà trường cũng rất ngoan và tự giác ăn ngon lành. Có thể cơ sở vật chất của lớp học và nhà trường còn thiếu thốn, song các cô giáo và các bậc cha mẹ quyết tâm thực hiện những bữa ăn đủ dinh dưỡng cho các bé. Để các bé phát triển thể chất tốt và khỏe mạnh, tham gia học tập với chất lượng tốt nhất. Và các bậc phụ huynh cũng thây vui vẻ, tin tưởng vào sự giáo dục, dạy dỗ của nhà trường đối với con em mình.

Niềm vui của cô giáo và cha mẹ các cháu là thấy con em mình mỗi ngày đến trường là một ngày vui, là tình yêu thương, là học được nhiều điều hay. Sự chăm lo cho các bữa ăn của bé ở lớp là một thực tế để cho các cha mẹ cũng quan tâm hơn tới các con mình khi đến lớp cũng như khi về nhà. Là tình yêu thương của cô giáo và gia đình cho các cháu – mầm non của quê hương.
hoa 3