TỔ CHỨC GIỜ ĂN TRƯA CHO NHÓM TRẺ 24 – 36 BẢN HUỔI VA B

Thứ bảy - 23/10/2021 16:11
Như Bác Hồ đã nói: “Trẻ em như búp trên cành
                                Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”
Trẻ em là đối tượng hàng đầu luôn được quan tâm, quý mến, trân trọng, được chăm sóc và  nâng niu. ở nhà các em được bố mẹ người thân yêu quý, chăm sóc, nâng niu và khi đến trường cũng vậy cô giáo là người hướng dẫn cho các em được chơi được học hát, học múa, đọc thơ, được kể truyện, được trải nghiệm….
Trẻ chuẩn bị ăn trưa
TỔ CHỨC GIỜ ĂN TRƯA CHO NHÓM TRẺ 24 – 36 BẢN HUỔI VA B

Như Bác Hồ đã nói: “Trẻ em như búp trên cành
                                Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”
Cô giáo như là người mẹ hiền thứ 2 của các em, cô giáo luôn là người tạo cho các em cảm giác được an toàn, được thoải mái và lo cho các em từng bữa ăn, giấc ngủ.  để tổ chức một bữa ăn trưa cho trẻ cô giáo phải cho trẻ rửa tay trước khi ăn, sau đó cho trẻ ngồi vào bàn ăn ngăn ngắn, cô nhắc trẻ không xô đẩy nhau trên bàn ăn.
Trong khi trẻ ăn cô luôn tạo không khí vui vẻ, thoải mái, động viên trẻ ăn hết xuất, không làm rơi vãi cơm khi ăn, ăn gọn gàng.
Sau khi ăn cô hướng dẫn trẻ ăn xong xếp bát, thìa, ghế vào đúng nơi quy định. Hướng dẫn trẻ lau miệng, lau tay, uống nước hướng dẫn trẻ uống từ từ, từng ngụm để không sặc hoặc không ướt áo.
Nhắc trẻ không được chạy nhảy hoặc đòa nghịch sau khi ăn
Dưới đây là một số hình ảnh các cháu đang ăn trưa
z2859664162029 fd15c3cf626f2c5bfdebbb1aacf525a3 z2856334728567 66819c8a9fa5cde6457393563b18e54e